ข่าวอาร์เซนอล

ชัวร์ยัง! อีเอฟแอลเปลี่ยนใจให้ ‘ปืนใหญ่’ ใส่กางเกงขาวนัดชิงลีกคัพ

ฟุตบอลลีกอังกฤษ หรือ อีเอฟแอล ประกาศยืนยันว่า จะให้ อาร์เซน่อล ใส่กางเกงขาวตามเดิมลงเล่นในเกมนัดชิงชนะเลิศ ลีก คัพ ที่จะเจอ แมนฯ ซิตี้ ในวันอาทิตย์นี้ตามเดิม

ก่อนหน้านี้มีการประกาศว่า แมนฯ ซิตี้ จะได้สิทธิ์้ใส่ชุดเหย้า ซึ่งกางเกงจะซ้ำสีกันกับชุดเหย้า อาร์เซน่อล ทำให้มีการจะเปลี่ยนแปลงให้ปืนใหญ่ใส่สีแดงล้วน ซึ่งจะเป็นครั้งที่ 2 ในประวัติศาสตร์สโมสร

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด อีเอฟแอล ยืนยันให้ใส่กางเกงขาวตามเดิม โดยปัญหานี้เคยเกิดขึ้นมาครั้งหนึ่งแล้วเหมือนกันตอนที่ อาร์เซน่อล เจอกับแมนฯ ซิตี้เมื่อปลายปีที่แล้ว

ซึ่งครั้งนั้น ตอนนั้น อาร์เซน่อล ต้องไปใส่ชุดเยือนสำหรับการบุกถิ่นเอติฮัด สเตเดี้ยมเมื่อเดือนพฤศจิกายน และพวกเขาก็พ่ายไป 3-1

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top