ข่าวอาร์เซนอล

ปืนงานเข้า! สื่อเผย ‘แรมซี่ย์’ ส่อพลาดลงนัดชิงลีกคัพดวล ‘เรือใบ’

เมโทร สื่อจากอังกฤษ รายงานว่า อารอน แรมซี่ย์ มิดฟิลด์ เวลส์ ของ อาร์เซน่อล ส่อแววพลาดช่วยทีมนัดชิงชนะเลิศ ลีก คัพ ที่จะพบ แมนฯ ซิตี้ ที่สนามเวมบลีย์ วันอาทิตย์นี้

แรมซี่ย์ ได้ลงเล่นในปี 2018 เพียง 4 เกมเท่านั้น เพราะมีปีญหาบาดเจ็บโคนขาหนีบเล่นงาน แลวันอาทิตย์นี้ไม่น่าพร้อมลงเล่น โดยเกมล่าสุดที่ลงเล่นคือนัดที่เปิดบ้าถล่ม เอฟเวอร์ตัน และเจ้าตัวซัดแฮทริค

ตอนนี้ แรมซี่ย์ กำลังพยายามทำงานอย่างหนักเพื่อหวังเรียกความฟิจให้ทัน แต่เชื่อว่า เวนเกอร์ รู้ดีว่าอาจจะไม่หายไม่ทันแน่นอน ซึ่งถือว่ากระทบสุดๆ เพราะหลายๆ ครั้ง มิดฟิลด์เลือกเวลส์ช่วยยิงประตูสำคัญบ่อยครั้ง

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top