ข่าวอาร์เซนอล

ยังไง! แฟนปืนจับไต๋ ‘โอซิล’ หลอก ‘เจ๊’ แกล้งป่วยเที่ยวกับแฟน

อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล เปิดเผยข่ายให้แฟนบอลทราบเมื่อวานนี้ว่า เมซุต โอซิล มีอาการป่วยและไม่ได้ลงซ้อมมา 2 เซสชั่นติดต่อกันแล้ว

โอซิล ไม่ได้ลงซ้อมวันจันทร์ กับ วันอังคารที่ผ่านมา ทำให้เกมในค่ำคืนนี้กับ ออสเตอร์ซุนด์ส จะพลาดแน่ และอาจต้องลุ้นหนักว่าจะกลับทันนัดชิง ลีก คัพ กับ แมนฯ ซิตี้ วันอาทิตย์นี้ไหม

เวนเกอร์ กว่าในวันพุธว่า “โอซิล ยังไม่ได้ซ้อมเลย จนมาเช้าวันพุธเพิ่งได้ซ้อมเบาๆ วันจันทร์กับอังคารป่วยนอนแต่บนเตียง”

อย่างไรก็ตาม แฟนบอล อาร์เซน่อล หลายคนไม่เชื่ออย่างนั้นและจับไต๋ได้จากอินสตราแกรมของ โอซิล เอง โดยเมื่อวันจันทร์เจ้าตัวลงภาพเที่ยวอยู่ อิสตัลบูล เมืองในประเทศตุรกี พร้อมใส่โลเคชั่นชัดเจน อยู่กับแฟนสาว (Amine Gulse) นั่นเอง ดังนั้นแฟนบอลหลายๆ คนเชื่อมั่นว่า โอซิล แค่หลอก เวนเกอร์ ยังไงเดี๋ยวก็ฟิตทันลงนัดเจอซิตี้ แบบไร้ปัญหาแน่นอน

My Love❤️

A post shared by Mesut Özil (@m10_official) on

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top