ข่าวอาร์เซนอล

‘เวนเกอร์’ รับ ‘เทพแดน” มีปัญาความมั่นใจหนักหลังเจ็บไปยาว

อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล ยอมรับว่า แดนนี่ เวลเบ็ค กองหน้าฟ้าประทาน กำลังสูญเสียความมั่นใจและความเชื่อมั่นในร่างกายของตัวเอง หลังเจอปัญหาอาการบาดเจ็บเล่นงานมาในระยะยาว

เวลเบ็ค ได้รับโอกาสลงตัวจริง เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ในเกมพบ ออสเตอร์ซุนด์ส ศึกยูโรป้า ลีก รอบ 32 ทีมสุดท้าย แต่กลับทำผลงานได้มีดี โดยวิจารณ์อย่างหนัก อย่างไรก็ตาม เวนเกอร์ เชื่อว่าต้องให้นักเตะอีกนิด ฟอร์มเก่งจะกลับมาแน่นอน

เวนเกอร์ กล่าวว่า “เกมที่แล้วผ่านไปด้วยดี มันสำคัญมากที่เขาผ่านแมตช์ไปโดยไม่มีอาการเจ็บเล่นงาน เขาเจ็บไปนานเป็นปี”

“อาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อหลายๆ ครั้งที่ผ่านมา มันก็ทำให้ นักเตะ เสียความเชื่อมั่นไปพอสมควรโดยเฉพาะความเชื่อมั่นในร่างกายของตัวเอง และเมื่อเป็นเช่นนั้นจะเกิดปัญหานักเตะจะวิตกว่าจะเจ็บอีกเมื่อไร”

“มีช่วงเขาเล่นให้อังกฤษและประตูได้อย่างต่อเนื่อง แต่พอหลังจากเจ็บยาวอีกครั้งเขาก็ขาดความมั่นใจ อย่างไรก็ตาม จากการซ้อมในช่วงที่ผ่านมา ผมสัมผัสได้ว่า เขาเริ่มดีขึ้นตามลำดับ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top