ข่าวอาร์เซนอล

ตำนานเหลือ! ‘คีโอว์น’ จวกปืนใหญ่ได้แค่นี้เลิกหวังถึงแชมป์ยูโรปา

มาร์ติน คีโอว์น ตำนานปราการหลังของ อาร์เซน่อล ออกมาตำหนิต้นสังกัดว่า ไม่น่าจะได้แชมป์ ยูฟ่า ยูโรปา ลีก ตามที่หวังแน่ หากเล่นด้วยฟอร์มการเล่นแบบครึ่งแรก ของเกมที่สองรอบ 32 ทีมสุดท้ายที่ ออสเตอร์ซุนด์ 1-2 เมื่อคืนนี้

อาร์เซน่อล โชคดีที่เกมแรกบุกชนะ 3-0 ที่สวีเดน ทำให้แม้เมื่อคืนนี้ทีมของ อาร์แซน เวนเกอร์ จะแพ้คา ที่เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม แต่สกอร์รวมยังเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายได้ อย่างไรก็ตาม การเสีย 2 ประตู ในเวลาห่างกันเพียง 70 วินาที ทำให้ คีโอว์น บ่นอุ่บและอับอายกับฟอร์มของทีม

คีโอว์น กล่าวว่า “เกมเมื่อคืนนี้ โคลาซินัค เล่นไม่เหมือนกับคนเดิมเมื่อตอนย้ายมาใหม่ๆ เล่นแบบไร้ความกระหาย”

“ตอนเสียประตู นักเตะอาร์เซน่อลลืมหน้าที่ตัวเอง ในฐานะอดีตนักเตะผมรู้สึกอับอาย ไม่ว่า อาร์แซน เวนเกอร์ จะรู้สึกอย่างไร แต่ผมว่านี่คือสัปดาห์สำคัญของทีม และ อาร์เซน่อล อาจไม่ได้แชมป์ ยูโรปา หรอก ถ้าเล่นด้วยฟอร์มแบบนี้”

อาร์เซน่อล พบ ออสเตอร์ซุนด์

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top