ข่าวอาร์เซนอล

เพิ่งรู้หรอ! ‘วิลเชียร์’ รับปืนเกือบไม่รอดประมาทคู่แข่งไปหน่อย

แจ็ค วิลเชียร์ มิลฟิลด์พันธ์กระเป๋าของ อาร์เซน่อล ยอมรับว่า ฟอร์มการเล่นของทุกคนในเกม ยูโรปา ลีก รอบ 32 ทีม นัดที่ 2 เมื่อคืนที่ผ่านแพ้ ออสเตอร์ซุนด์ส 1-2 ย่ำแย่เกินไปเพราะติดประมาท จนเกือบตกรอบ

ทีม “ปืนใหญ่” แพ้เกมเมื่อวาน แต่เข้ารอบเพราะกินบุญเก่านัดแรกที่บุกชนะ 3-0 ผลสองนัดชนะ 4-2 เข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายได้สำเร็จ อย่างไรก็ตาม วิลเชียร์ ยอมรับผลงานเมื่อวานนี้เป็นบทเรียนสำหรับทุกคน

วิลเชียร์ กล่าวว่า “เราเล่นต่ำกว่ามาตรฐาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในครึ่งเวลาแรก พูดตามตรงเราไม่ดีพอ เราจึงต้องเค้นฟอร์มเก่งออกมาในครึ่งหลังแต่มันก็ยังไม่ดีพอ และก็ยังแพ้อยู่ดี”

“การจบเลกแรกด้วยชนะ 3-0 บางทีอาจทำให้พวกเราประมาทคู่แข่งเกินไป เราต้องมีสมาธิมากกว่านี้ อย่างไรก็ตาม เราผ่านเข้ารอบต่อไปได้แล้ว คือสิ่งสำคัญ หลังจากนี้่ต้องมาลุ้นว่าจะเจอใคร และก็ต้องทำผลงานให้ดีกว่าเดิม”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top