ข่าวอาร์เซนอล

บ่อนยังยก ‘ปืน’ เต็ง 2 แชมป์ยูโรปา แม้จับชน ‘เอซี มิลาน’

ร้านพนันถูกกฏหมายต่างประเทศ หลายสำนัก ออกราคาตรงกันให้ อาร์เซน่อล เป็นตัวเต็งอันดับ 2 ที่จะคว้าแชมป์ ยูฟ่า ยูโรปา ลีก แม้ว่ารอบที่ 16 ทีมสุดท้ายจะจับพบกับ เอซี มิลาน ทีมดังจากอิตาลี ก็ตาม

อาร์เซน่อล จะต้องบุกไปเยือน เอซี มิลาน ที่ ซาน ซิโร่ ก่อนในวันที่ 8 มีนาคม จากนัดนั้นที่ 15 มีนาคม จะกลับมาเล่นที เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ซึ่งหลายฝ่ายมองว่า ปืนใหญ่ถือว่าเจองานแข็งที่สุด อย่างไรก็ตาม ร้านพนันถูกกฏหมายยังคงมั่นใจว่า อาร์เซน่อล เป็นตัวเต็งอันดับ 2 และให้ มิลาน เต็ง 5 เท่ากับว่า เชื่อว่า ทีมของ เวนเกอร์ จะผ่านเข้ารอบ 78 ทีมได้

ทั้งนี้ เต็งอันดับ 1 ไม่ใช่ใคร เป็น แอตเลติโก มาดริด ทีมดังจากสเปน ที่มีประสบการณ์แชมป์ถ้วยนี้หลายสมัย รอบนี้จับเจอ โลโคโมทีฟ มอสโก ถือว่างานไม่หนักเท่าไรนัก และจะได้เล่นในบ้านก่อนด้วย ไล่ลงมาเป็น ดอร์ทมุนด์ และ ไลป์ซิก

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top