ข่าวอาร์เซนอล

ปากหวาน! ‘เป๊ป’ ชม ‘เจ๊’ ยอดกุนซือคงกระพัน – แต่คืนนี้ศัตรูกัน

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกมากล่าวชื่นชม อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือของ อาร์เซน่อล ก่อนเกมนัดชิงชนะเลิศ ลีก คัพ คืนนี้ว่า เป็นการยอดกุนซือของวงการฟุตบอลอังกฤษ อย่างแท้จริง

เป๊ป กว่าวว่า “อาร์แซน ทำสิ่งยอดเยี่ยมมากมายในอังกฤษ เขาโคตรพิเศษ เขาอยู่กับสโมสรเดียวมาอย่างยาวนาน นั่นหมายความว่าเขาต้องอยู่กับสโมสรแบบสบายใจ ผู้คนก็ต้องเชื่อมั่นใจตัวเขาด้วย”

“มีกุนซือหลายๆ คน ประสบความสำเร็จคว้าแชมป์แล้วย้ายไปอยู่แค่สั้นๆ แต่เวนเกอร์ต่างออกไปเป็นตัวอย่างที่ดีของกุนซือคนอื่นๆ โดยเฉพาะเรื่องของความหลงไหลฟุตบอล ความมุ่งมันในงานที่ไม่เคยหมดไป ผมว่าสิ่งที่เขาทำสุดยอดมากๆ แต่ว่าในคืนวันอาทิตย์นี้ เขาคือคู่แข่งของผม ผมพร้อมสู้ด้วยเต็มที่”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top