ข่าวอาร์เซนอล

ระวังไว้!! ‘เวนเกอร์’ ขู่ ‘เรือใบ’ ระวัง ‘โอบาฯ’ เอาไว้ให้ดี

อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล เชื่อมั่นว่า ปิแอร์-เอริค โอบาเมยอง กองหน้าของทีม กำลังมีความเฉียบคมที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในแต่ละ และน่าจะมีส่วนสำคัญในการพาทีมลุ้นแชมป์ คาราบาว คัพ ในคืนวันอาทิตย์นี้

กงอหน้าชาวกาบอง ยิงประตูแรกในสีเสื้ออาร์เซน่อลทันทีในเกมแรกที่ถล่ม เอฟเวอร์ตัน 5-1 แต่หลังจากนั้นมายังยิงไม่ได้เลย อย่างไรก็ตาม เวนเกอร์ เชื่อว่า นักเตะกำลังดีขึ้นตามลำดับ และน่าจะยิงได้ในเกมคืนี้

เวนเกอร์ กล่าวว่า “โอบาเมยอง เพิ่งลงเล่นในเกมพรีเมียร์ลีกไป 2 นัดเท่านั้น ส่วนรายการอื่นๆ เขาไม่ได้เล่นเลย ดังนั้นเราต้องให้เวลาเขา”

“ตอนเขาย้ายมาใหม่ๆ สภาพร่างกายของเขายังไม่เต็มร้อย แต่หลังผ่านไป 2-3 สัปดาห์ เขาเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ และเขาให้ความร่วมมือกับทีมอย่างดี”

“ตอนนี้ ปิแอร์ ฟิตกว่าแต่ก่อนเยอะมากเลย คณต้องคอยประเมินเขาแบบวันต่อวัน และตอนนี้ผมรู้ดีว่าเขาดีขึ้น และเฉียบคมมากขึ้นด้วย”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top