ข่าวอาร์เซนอล

‘ออสปิน่า’ เผยข้อดีการเป็นมือ2 -‘เจ๊’อธิบายตำแหน่งนี้ของทีม

ดาวิด ออสปิน่า นายทวารชาวโคลอมเบีย ของ อาร์เซน่อล เปิดเผยว่า เหตุผลด้านที่ดีเพียงอย่างเดียวที่ตกเป็นสำรองต่อจาก ปีเตอร์ เช็ก ก็คือการได้เล่นฟุตบอลถ้วย และจะได้ลงเกมสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งนีดชิงชนะเลิศ

ออสปิน่า กล่าวว่า “มันเป็นเรื่องที่ดีที่ได้เล่นฟุตบอลถ้วยหลายรายการ และมันทำให้คุณมีโอกาสก้าวไปถึงนัดชิงที่เวมบลีย์ มันเป็นบรรยากาศที่เรคาต้องการ ผมเตรียมตัวเต็มที่สำหรับเกมนี้”

ขณะที่ เวนเกอร์ กล่าวถึงการมีผู้รักษาประตูระดับท็อปว่า “ทีมใดที่มีผู้รักษาประตูระดับท็อปน้อบกว่า 2 คน ไม่มีทางที่จะได้แชมป์ และเมื่อมีนายด่านระดับท็อป 2 คน ก็จะเจอปัญหาถ้าไม่ให้พวกเขาลงสนาม”

“ในหัวผม ออสปิน่า ไม่ใช่มือ 2 เพราะว่าเขาต่อสู้กับ เช็ก เพื่อลุ้นตำแหน่ง เขาคือผู้รักษาประตูระดับท็อปที่โชคร้ายในตอนนี้เป็นมือ 2 ”

“ผมแจ้งพวกเขาไปตั้งแต่ต้นฤดูกาลแล้ว จะทำให้ใครลงเล่นเกมลีก ใครลงเล่นบอลถ้วย และถ้าใครฟอร์มตกมากๆ ก็อาจมีการสลับตำแหน่งกันได้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top