ข่าวอาร์เซนอล

ยอมเถอะเจ๊! ‘เวนเกอร์’ ครวญเปิดการ์ดล้ำหน้าลูก 2 ทำปืนดับ

อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล แสดงความเห็นถึงการเสียประตูที่ 2 ในเกมที่แพ้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0-3 ในศึกลีกคัพ นัดชิงชนะเลิศเมื่อคืนนี้ว่า เป็นจังหวะล้ำหน้าที่ชัดเจนมาก

จังหวะดังกล่าว เวนเกอร์ กังขาประตูที่ 2 ในนาที 58 ซึ่ง แว็งซองต์ กอมปานี แหย่ขาเปลี่ยนทางบอลเข้าไป แต่เวนเกอร์ มองว่าลูกล้ำหน้าไปก่อนแล้ว โดยกล่าวว่า “แน่นอนว่าเราแพ้ 0-3 เราควรทำได้ดีกว่านี้”

“แต่ผมว่าส่วนใหญ่ของเกมเรายังเล่นเกมรับได้ดี และการเสียสมาธิในบางจังหวะจึงถูกลงโทษทันที แต่สำหรับประตูที่ 2 คือ เป็นประตูสำคัญของเกม และผมมองว่าล้ำหน้า 100 % นะ ผมงงว่าทำไมกรรมการถึงไม่ยอมใช้ VAR ในจังหวะนี้”

“ถ้าวิเคราะห์ไปที่ตัวเลขสถิติต่าง เราทำได้ดีนะไม่ได้เปิดโอกาสให้ แมนฯ ซิตี้ เท่าไร แต่ปัญหาคือเมื่อโอกาสมาถึงเราบ้างเรากลับทำได้ไม่ดีพอ ดังนั้น แมนฯ ซิตี้ ก็ควรชนะแล้วเกมนี้ ผมขอแสดงความยินดีด้วย”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top