ไม่มีหมวดหมู่

‘เนวิลล์’ สุดทนสับแหลกแข้งปืนเล่นไร้ใจจนโดนเรืออัดยับ

แกรี่ เนวิลล์ อดีตแข้ง แมนฯ ยูไนเต็ด ที่ปัจจุบันเป็นนักวิเคราะห์ฟุตบอลของ Skysports ออกมาวิจารณ์ฟอร์มการเล่นของนักเตะอาร์เซน่อล ในเกมที่พ่าย แมนฯ ซิตี้ แบบยับเยิน 0-3 ในศึกลีกคัพ นัดชิง เมื่อคืนนี้ว่า เป็นฟอร์มการเล่นที่น่าอับอายมาก

เนวิลล์ กล่าวว่า “คุณดูสิ แรมซี่, ชาก้า, โอซิล เดินเล่นกันหมดเลย พวกเขาเดินเล่นได้อย่างไร นี่คือการเล่นนัดชิงที่เวมบลีย์นะ เดินไม่ได้สิ”

“แม้จะโดนออกนำไป 2 ประตู แต่ก็ห้ามเดินเล่นสิ มันเป็นไปไม่ได้ ก่อนที่จะเสียลูก 3 ผมสังเกตุแล้วว่านักเตะเริ่มเดินเล่นกันแล้ว พวกเขาวิ่งเบาๆ ไม่ไล่บอลเต็มที่ นี่คือสิ่งที่น่าอับอายสุด พวกเขาเดินเล่นที่เวมบลีย์ ยอมแพ้ และไร้ใจ”

“ลองดูแฟนอาร์เซน่อลสิ ทุกคนอย่างเห็นนักเตะตัวเองไล่บอลเต็มความสามารถ นักเตะทำแฟนบอลผิดหวัง”

“ส่วนลูกของ มุสตาฟี่ เนี่ยเป็นความผิดพลาดที่ไม่น่าให้อภัยเลย ในฐานะกองหลังการพลาดแบบนั้น และไปคิดว่าเป็นลูกฟาวล์เป็นเรื่องย่ำแย่ มันเป็นความผิดพลาดระดับบอลโรงเรียนเลยละ มันเป็นการเล่นเกมรับที่แย่จริงๆ ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top