ข่าวอาร์เซนอล

‘เร้ดแน็ปป์’ ชี้ถึงเวลาปืนเปลี่ยนแปลงสิ่งใหม่ – ตอนนี้สุดน่าเบื่อ

เจมี่ เร้ดแน็ปป์ อดีตกองกลางทีมชาติอังกฤษ และ ลิเวอร์พูล ที่ปัจจุบันเป็นนักวิเคราะห์ฟุตบอล แสดงความเห็นว่า อาร์เซน่อล ยุคปัจจุบันกำลังอยู่ในช่วงเริ่มเน่าเสีย และจำเป็นต้องมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นในซัมเมอร์นี้

เร้ดแน็ปป์ กล่าวว่า “ผมละเบื่อจริงๆ ที่ต้องพูดถึงอาร์เซน่อล ผมเบื่อที่จะพูดถึง อาร์แซน เวนเกอร์ เพราะปัญหาในเกมนี้มันคือปัญหาเดียวกับทุกๆ ที่เกิดขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา”

“มันเหมือนช่วงเวลาที่คุณอยู่ที่ไหนมานานๆ และเริ่มรู้สึกเบื่อๆ ผมว่าตอนนี้ผู้เล่นปืนกำลังตอนต้องสิ่งสดใหม่ ผมว่านี่คือเหตุผลว่าทำไม เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ถึงอยู่กับทีมๆ หนึ่งแค่ราวๆ 3-4 ปี และก็ย้ายไปที่ใหม่เรื่อยๆ ก็ยังทำผลงานได้ดี แต่สำหรับอาร์เซน่อลตอนนี้ผมว่าพวกเละเน่าไปหมดแล้ว”

“ผมรู้สึกเสียใจกับนักเตะเก่าๆ ของอาร์เซน่อล, แฟนๆ บอล ผมไม่ได้เชียร์อาร์เซน่อลนะ แต่ผมกังวลแทน เพราะผมรักแนวทางการเล่นของอาร์เซน่อลมานานแล้ว แต่สำหรับตอนนี้พวกเขาอยู่ในจุดที่ต้องยอมรับว่าน่าเบื่อมาก”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top