ข่าวอาร์เซนอล

‘เนวิลล์’ เตือน ‘เวนเกอร์’ ระวังพลังมวลชนขับไล่ในเกมพฤหัสบดีนี้

แกรี่ เนวิลล์ ตำนานแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แสดงความเห็นว่า อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล อาจเจอกับปัญหาครั้งใหญ่มีแฟนบอลจำนวนประท้วงให้ลาออก ในเกมพรีเมียร์ลีก ที่จะเปิดบ้านพบ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ คืนวันพฤหัสบดีนี้

เวนเกอร์ โดนวิจารณ์อย่างหนัก หลังพาทีม “ปืนใหญ่” แพ้ แมนฯ ซิตี้ แบบหมดรูป พลาดแชมป์คาราบาว คัพ ซึ่งก่อนหน้านี้ เนวิลล์ จวกแข้งปืนว่าเป็นพวกใจปาซิวไปหนึ่งทีแล้ว ล่าสุดเจ้าตัวเชื่ออีกว่า เวนเกอร์ อาจโดนกระแสขับไล่จากแฟนบอลที่ เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม

เนวิลล์ กล่าวว่า “หาก อาร์เซน่อล เสียประตูต่อหน้าแฟนบอลในวันพฤหัสบดีนี้ สถานการณ์จะแย่ลง อาร์แซน เวนเกอร์ จะตกเป็นเป้าของแฟนบอลแน่นอน”

“เห็นเหตุการณ์แบบนี้เคยเเกิดขึ้นมาแล้วเมื่อปีก่อน มันไม่น่าประทับใจเมื่อแฟนๆ ลึกขึ้นมาต่อต้าน และมีแผ่นป้ายข้อความต่างๆ ขับไข่ ผมไม่สนุกด้วยเลย ผมคิดว่า เวนเกอร์ ควรจะได้รับการปฎิบัติที่ให้เกียรติกว่านี้ แต่วันพฤหัสบดีนี้ มันอาจเกิดขึ้นอีกครั้ง”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top