ข่าวอาร์เซนอล

ได้ลุ้นล่ะ! ‘เมเยอร์’ ปัดต่อสัญญาชาลเก้ ‘ปืน-หงส์’ ตาลุกวาว

มิร์เรอร์ สื่ออังกฤษ รายงานว่า มักซ์ เมเยอร์ มิดฟิลด์ทีมชาติเยอรมนี ของ ชาลเก้ 04 เป้าหมายของทีม อาร์เซน่อล ปฏิเสธข้อเสนอสัญญาฉบับใหม่จากต้นสังกัด

แข้งวัย 22 ปี เป็นผู้เล่นคนสำคัญในยุคของกุนซือ โดมินิโก เทเดสโก้ และปรับเปลี่ยนมาเล่นตำแหน่งมิดฟิลด์เต็มตัว อย่างไรก็ตาม เจ้าตัวเหลือสัญญาถึงซัมเมอร์นี้เท่านั้น และยังไม่ยอมตกลงต่อสัญญาใหม่กับทีมออกไป

รายงานระบุว่า เจ้าตัวปฏิเสธข้อเสนอค่าเหนื่อยปีละ 5 ล้านปอนด์ ในสัญญาใหม่ ที่สโมสรยื่นให้ ซึ่งเท่ากับนักเตะต้องการย้ายทีม และจะเป็นการอำลาทีมชาลเก้ หลังอยู่กับทีมมานานถึง 9 ปี หรือ ตั้งแต่อายุ 13 ขวบ

ทั้งนี้ เจ้าตัวจะสามารถย้ายฟรีได้เมื่อถึงซัมเมอร์นี้ โดยมี อาร์เซน่อล, ลิเวอร์พูล รวมไปถึง บาร์เซโลน่า เฝ้าติดตามสถานการณ์นักเตะอย่างใกล้ชิด

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top