ข่าวอาร์เซนอล

งานงอกได้อีก! ‘เวนเกอร์’ ยัน ‘มอนเรอัล’ เดี้ยงส่อพัก 4 เกม

อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล เปิดเผยข่าวร้ายว่า นาโช่ มอนเรอัล แบ็คซ้ายชาวสเปนของทีม มีอาการบาดเจ็บแผ่นหลังอักเสบ ส่อพักยาวราว 4 เกม

มอนเรอัล มีอาการเจ็บมาจากเกม ลีก คัพ นัดชิงที่ทีมแพ้ แมนฯ ซิตี้ 0-3 เมื่อวันอาร์ทิตย์ที่แล้ว ทำให้หลายฝ่ายกังวลว่าต้องพักนานแค่ไหน เพราะ มอนเรอัล กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มดี

ล่าสุด เวนเกอร์ อัพเดทอาการบาดเจ็บของ มอนเรอัล ก่อนเกมที่จะพบ แมนฯ ซิตี้ ในเกมลีก คืนนี้ว่า “เขาจะพลาด 2 เกมในสัปดาห์นี้ และอาจพลาดอีกสองเกมในสัปดาห์หน้าด้วย ซึ่งนั่นหมายความว่าอาจรวมถึงเกม ยูโรปา ลีก กับ เอซี มิลานด้วย เขามีอาการหลังอักเสบ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top