ข่าวอาร์เซนอล

เซฟเวนเกอร์! ‘เป๊ป’ เห็นใจ ‘เจ๊’ โดนหนัก-เป็นกำลังใจฝ่าวิกฤติ

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกมาส่งกำลังใจให้ อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือของ อาร์เซน่อล พร้อมระบุตัวเขานั้นพร้อมสนับสนุน เวนเกอร์ เต็มที่

อนาคตของ เวนเกอร์ เริ่มไม่แน่นอน หลังพาทีม แพ้ แมนฯ ซิตี้ 0-3 แบบหมดรูป ในศึกลีก คัพ นัดชิงชนะเลิศ โดยเชื่อว่า อาร์เซน่อล พร้อมปลดกุนซือชาวฝรั่งเศสหลังจบฤดูกาลนี้ อย่างไรก็ตาม เป๊ป ยืนยัน เขาอยู่ข้างเดียวกับ เวนเกอร์

เป๊ป กล่าวว่า “ผมสนับสนุนเพื่อนร่วมอาชีพของผมเสมอ เพราะผมเข้าใจความรู้สึกเมื่อชนะและแพ้ดี เราต้องยอมรับความเห็นจากทุกๆ ด้าน”

“บางครั้งจะรู้สึกโดดเดี่ยว เพราะมันมีความกดดันหนักถาโถมมาใส่คุณ ผมอยากบอกเขาว่าผมอยู่ข้างเดียวกับเขานะ

“มันยากที่จะส่งสารไปถึงอีกคนจากตรงนี้ สิ่งที่เกิดกับ เวนเกอร์ อาจะเกิดขึ้นกับผมในอนาคตก็ดี ถ้าชนะจะได้คำชม แพ้เมื่อไหร่ก็จะโดนทันที”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top