ข่าวอาร์เซนอล

สื่อดังแฉ! ‘เบเยริน’ เตรียมย้ายหนีปืนตามรอย ‘อ็อกซ์เลด’

การ์เดี้ยน สื่อน่าเชื่อถือของ อังกฤษ รายงานว่า เอ็คตอร์ เบเยริน แบ็คเลือดสเปนของ อาร์เซน่อล กำลังเล็งที่จะย้ายออกจากทีมในซัมเมอร์นี้ โดยใช้แรงบรรดาลใจจากการย้ายออกไปของ อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด แชมเบอร์เลน ที่ย้ายไป ลิเวอร์พูล เมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา

บาร์เซโลน่า เป็นหนึ่งทีมที่สนใจ เบเยริน มาตั้งแต่ซัมเมอร์แล้ว แต่สโมสรปฏิเสธข้อเสนอไป ขณะที่ล่าสุดเชื่อว่า ยูเวนตุส ก็เป็นอีกทีมที่สนใจนักเตะอย่างจริงจังในตอนนี้ โดยเชื่อว่าต้องทุ่มอย่างต่ำ 45 ล้านปอนด์ อาร์เซน่อล ถึงจะพิจารณา

ทั้งนี้ เชื่อว่า เบเยริน ที่กำลังฟอร์มตกในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา และเสียความมั่นใจไปมาก ต้องการย้ายออกจากทีม แม้จะเหลือสัญญาถึงปี 2022 โดยมองตัวอย่าง แชมเบอร์เลน ที่ย้ายออกไป

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top