ข่าวอาร์เซนอล

เรื่องดีบ้าง! ปืน ประกาศผลกำไรจากตลาดซัมเมอร์ 58.4 ลป.

อาร์เซน่อล ประกาศผลประกอบการณ์ตั้งแต่ช่วยซัมเมอร์ที่ผ่าน ทำไรได้ค่อนข้างดี แม้ทีมจะมีผลงานย่ำแย่ในฤดูกาลนี้ก็ตาม

สโมสรปล่อยตัว อเล็กซ์ ออกเลด แชมเบอร์เลน, วอยเชียค เชสนี่, คีแรน กิ๊บบ์ส และ กาเบรียล เปาลิสต้า ทำให้อาร์เซน่อลเงินค่าตัวเยอะ รวมไปถึงยังตัดรายการส่วนเกินออกไปด้วย โดยหากนับ 6 เดือนหลังจนมาถึง พฤศิจกายนปี 2017 อาร์เซน่อล ได้ผลกำไรจากการขายผู้เล่นสูงถึง 58.4 ล้านปอนด์

ทั้งนี้ประกาศครั้งนี้ยังไม่นับผลการซื้อขายในเดือนมกราคม ที่มีทั้งปล่อยนักเตะ และซื้อนักเตะเข้ามาอีก ขณะที่ผลกำไรโดยรวมก่อนหักภาษีได้กำไร 25.1 ล้านปอนด์ นับในช่วง 6 เดือนก่อนหน้านี้ สูงกว่าปี 2016 ราวเท่าตัว 12.6 ล้านปอนด์ นอกจากนี้พวกเขายังไม่มีหนี้ระยะสั้น และมีเงินทุนสำรอง 137.6 ล้านปอนด์

ด้าน เซอร์ ชิบส์ เคสวิค ประธานสโมสร ยืนยันว่า “แม้ทีมจะเจอช่วงเวลาลำบาก แต่การทำลายสถิติสโมสรซื้อนักเตะ 2 ครั้งใน 1 ฤดูกาล และต่อสัญญานักเตะหลัก เป็นเครื่องบ่งบอกถึงความมุ่งมั่นของเรา แต่เรายังคงนโยบายเดิมใช้เงินให้สมดุลกับรายรับของตัวเอง และเราก็พร้อมจะเจอกับช่วงเวลาเงินเฟ้อในตลาดซื้อขายด้วย เพื่อแสดงจุดยืนเดิม”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top