ข่าวอาร์เซนอล

‘เวนเกอร์’ ป้อง “โอบา-มคิตาร์ยาน” ต้องใช้เวลาปรับตัว

อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล ออกมาปกป้อง ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมย็อง และ เฮนริค มคิทาร์ยาน 2 นักเตะใหม่ที่เพิ่งย้ายมาร่วมทีมเมื่อเดือนมกราคม ต้องใช้เวลาปรับตัวกับสโมสรไปอีกสักระยะ

ทั้ง 2 คน โชว์ฟอร์มนัดเปิดได้ดีช่วยอาร์เซน่อลอัด เอฟเวอร์ตัน 5-1 อย่างไรก็ตาม หลังจากนั้น อาร์เซน่อล ทำผลงานย่ำแย่ จน โอบาเมยิง ทำได้เพียงประตูเดียวจาก 4 เกม ส่วน มคิทาร์ยาน ก็แอสซิสต์ให้เพื่อนไม่ได้

ขณะที่เกมล่าสุดที่เพิ่งแพ้ แมนฯ ซิตี้ ซ้ำอีกรอบ โอบาเมย็อง ก็ยังยิงจุดโทษไม่เข้าอีก จนเริ่มโดนวิจารณ์ อย่างไรก็ตาม เวนเกอร์ ออกมาปกป้อง โอบาเมย็อง หลังจบเกมแล้ว โดยระบุว่า “พวกเขาต้องการเวลาในการปรับตัว สิ่งต่างๆ เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว มันเป็นส่วนหนึ่งของกีฬา”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top