ข่าวอาร์เซนอล

แย่แล้ว! ‘คีโอว์น’ เชื่อแข้งปืนหมดความมั่นใจหลัง ‘เวนเกอร์’ ปล่อย ‘ชิรูด์’

มาร์ติน คีโอว์น ตำนานกองหลัง อาร์เซน่อล แสดงความเห็นถึงทีมเก่าว่า ในเวลานี้ อาร์แซน เวนเกอร์ กำลังเจอกับสถานการณ์ย่ำแย่สูญเสียความมั่นใจจากนักเตะ เพราะไม่มี โอลิวิเยร์ ชิรูด์ ที่ เวนเกอร์ ปล่อยออกจากตำแหน่งไป

อาร์เซน่อล เพิ่งปราชัยคา เอมิเรตส์ ให้กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0-3 และเป็นการแพ้หมดรูป 2 นัดติดต่อกัน ล่าสุด คีโอวน์ เชื่อว่า ตอนนี้่นักเตะหลายๆ คนเริ่มไม่มั่นใจเวนเกอร์แล้ว โดยเฉพาะการปล่อยสำรองชั้นยอดตัวเปลี่ยนเกมไปให้เชลซี

คีโอว์น กล่าวว่า “ปกติแล้วผู้นำที่ยอดเยี่ยม จะช่วงเวลาที่เหมาะสมในการอำลาทีม แต่ตอนนี้สำหรับช่วงเวลานั้นมันผ่านไปนานแล้ว เขากำลังพยายามเรียกฟอร์มเหล่านักเตะที่กำลังรอคอยว่าใครจะเข้ามาคุมทีมต่อจากเขา”

“เวนเกอร์ เจอกับสถานการณ์ลำบากในห้องแต่งตัว ตอนนี้เขาไม่รู้จะพูดกับใครได้ เขาคนทำให้ตัวเองมาอยู่จุดนี้ ผมว่าไม่มีใครที่จะเล่นเพื่อเขาเต็มที่ หลังปล่อย ชิรูด์ ไป”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top