ข่าวอาร์เซนอล

ดับเทียน! ‘ร็อดเจอร์ส’ ยันยังไม่สนใจเสียเก้าอี้ ‘เจ๊เวนเกอร์’

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีม กลาสโกว เซลติก ออกมาปฏิเสธข่าวลือที่อ้างว่า เจาจะย้ายมาคุมทีม อาร์เซน่อล ต่อจาก อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือฝรั่งเศส ในช่วงซัมเมอร์นี้

โค้ชชาวไอร์แลนด์เหนือมีชื่อลุ้นเป็นตัวเต็งอันดับต้นๆ ที่จะมาแทน เวนเกอร์ ที่สถานเริ่มไม่ค่อยสู้ดีแล้ว อย่างไรก็ตาม ล่าสุด เจ้าตัวออกมาปฏิเสธแล้ว

ร็อดเจอร์ส กล่าวว่า “อาร์เซน่อลคือสโมสรชั้นยอด และตอนนี้พวกเขาก็ยังอยู่โค้ชอยู่นะ ผู้คนคงมองว่าสถานการณ์ตอนนี้คล้ายตอนผมย้ายไป ลิเวอร์พูล ผมสู้กับพวกเขามา 5 ปีจนพาทีมไป แชมเปี้ยนส์ ลีกได้ เช่นเดียวกับตอนนี้ ผมพาเซลติก ไปเล่น ชปล ได้ ทั้งที่ก่อนหน้านี้ 3 ปีไม่ได้ไป”

“ดังนั้นคงปกติที่คนจะคิดว่า อาร์เซน่อล หมดลุ้นโควตา แชมเปี้ยนส์ ลีก และผมก็กลายเป็นหนึ่งในคนที่ตกเป็นข่าว อย่างไรก็ตาม ผมกำลังหลงรักชีวิตในเซลติก แน่นอนผมอาจจะไม่ได้อยู่กับทีมตลอดไป แต่ตอนนี้ผมยังมีความฝันกับทีมอยู่ในตอนนี้ ยังไม่ถึงเวลา”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top