ข่าวอาร์เซนอล

วุ่นละ! ลือแข้งปืนแอบนัดลงนามไม่ไว้วางใจ ‘เวนเกอร์’

เดอะ การ์เดี้ยน สื่อในอังกฤษ รายงานว่า นักเตะ อาร์เซน่อล กลุ่มหนึ่งได้มีการนัดประชุมนอกรอบ เพื่อถกเถียงถึงอนาคตของทีมว่าควรทำเช่นไรต่อไป รวมไปถึงคุยเรื่อง อาร์แซน เวนเกอร์ ด้วย โดยที่ไม่มี เวนเกอร์ กุนซือฝรั่งเศสร่วมประชุมด้วย 

เวนเกอร์ ตกเป็นเป้าหมายวิจารณ์อย่างหนัก หลังพาทีมแพ้ แมนฯ ซิตี้ 0-3 ทั้งสองนัดติดต่อกันในศึกลีกคัพ นัดชิงชนะเลิศ และ พรีเมียร์ลีก โดยก่อนหน้านี้ สื่อเชื่อกันว่าบอร์ดบริหารหลายๆ คนเริ่มไม่พอใจผลงานของ เวนเกอร์ แล้ว

ล่าสุด รายงานระบุว่า แพร์ แมร์เตซัคเกอร์ และ อาร่อน แรมซี่ย์ คือ 2 นักเตะที่เป็นตัวตั้งตัวตีในการนัดประชุมลับครั้งนี้ และ คาดว่านักเตะ อาร์เซน่อล ส่วนมากได้หมดศรัทธาในตัว เวนเกอร์ และเชื่อว่าถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนแปลงผู้จัดการทีมได้แล้ว

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top