ข่าวอาร์เซนอล

เจ็บแสบ! ‘พอช’ แอบแซะถ้าเป็น ‘เวนเกอร์’ คงลาออกไปนานแล้ว

เมาริซิโอ ปอเช็ตติโน่ ผู้จัดการทีม ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ เปิดเผยว่า ถ้าเขาโดนแฟนบอลรุมไล่ออกเหมือน อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือ อาร์เซน่อล เขาคงจะลาออกจากตำแหน่งเองโดยไม่ลังเลเลย

โปเช็ตติโน่ กล่าวว่า “หากแฟนบอลของคุณไม่ต้องการ คุณก็ไม่ควรฝืนทำงานต่อไป เพราะคุณกำลังทำลายองค์กรของตัวเอง และสโมสรของคุณ”

“แฟนบอลคือสิ่งสำคัญมาก แต่เมื่อมาถึงจุดๆ นึง คุณก็จำเป็นต้องเดินจากไป เพราะคุณต้องให้ความสำคัญสโมสรมากกว่าตัวบุคคล”

“มันแน่นอนว่า หากผมมาถึงจุดที่สร้างปัญหาในทุกๆ ระดับของสโมสร ผมจะขอไปเอง เพราะสำหรับผม ฟุตบอลไม่ใช่ควรเป็นเรื่องดราม่า มันควรเป็นเรื่องของความสนุกมากกว่า”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top