ข่าวอาร์เซนอล

กันไว้ก่อน! ปืนเตรียมขาย ‘แรมซี่ย์’ ทอดตลาดซัมเมอร์กันเสียฟรีปีหน้า

เดลี่ เมล รายงานว่า อาร์เซน่อล พร้อมขาย อารอน แรมซี่ย์  มิดฟิลด์ทีมชาติเวลส์ ในซัมเมอร์นี้ ป้องกันการเสียนักเตะแบบไม่ได้เงินซักแดงในซัมเมอร์หน้า

แรมซีย์เหลือสัญญาถึงปี 2019 เท่านั้น และยังไม่มีท่าทีจะต่อสัญญากับทีมแต่อย่างใด ทำให้ อาร์เซน่อล กลัวที่จะเสียนักเตะแบบฟรีๆ ในปี 2019 ซึ่งทำให้ สถานการณ์ทีมตกอยู่ในความกดดัน เหมือนกับ ที่ อเล็กซิส พยายามบีบทีม

ล่าสุด พวกเขาพร้อมพิจารณาทุกข้อเสนอที่ยื่นเข้ามาเพื่อขอซื้อตัว แรมซี่ย์ ในซัมเมอร์นี้ โดยมี ลิเวอร์พูล, เชลซี, แมนฯ ยูไนเต็ด, ยูเวนตุส และ เรอัล มาดริด ให้ความสนใจ

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top