ข่าวอาร์เซนอล

ระวังไว้! ‘กุลลิต’ เชื่อ ‘ปืน’ เหงื่อตกแน่เจอ ‘มิลาน’ ของ ‘กัตตูโซ่’

รุด กุลลิต ตำนานทีมชาติฮอลแลนด์ และ เอซี มิลาน แสดงความเห็นว่า อาร์เซน่อล จะเจอกับ งานยากลำบาก ในการพบ เอซี มิลาน ในศึก ยูโรปา ลีก ทั้งสองนัด เนื่องจากทีมปีศาจแดงดำกำลังเล่นแบบสุดแกร่งภายใต้การคุมทีมของ เจนนาโร่ กัตตูโซ่ ไม่แพ้มา 13 เกมติดต่อกันแล้ว

กุลลิต กล่าวว่า “ผมชอบ กัตตูโซ่ นะ ชอบการแสดงออกของเขา เขาโมโหตลอดเวลา บางครั้งเกมฟุตบอลต้องการอารมณ์ร่วมแบบนี้ ถ้ารักนักเตะมากไปแบบไม่โมโหเลย ผู้คนอาจไม่ชอบก็ได้”

“อาร์เซน่อล กำลังจะเจอกับทีมที่ยอดเยี่ยม พวกเขาไม่ใช่ทีมที่เต็มไปด้วยสตาร์ ไม่มีใครที่จะโดดเด่นกว่ากันมาก แต่พวกเขาแข็งแกร่งเล่นบอลเป็นทีม”

“เกมเจอ โรม่า ที่พวกเขาชนะมา เล่นได้สุดยอดมากๆ พวกเขาเล่นระบบที่ต่างจากปกติ ใช้กองหน้ายืนสูงในแดนตัวเองนหนึ่ง และอีกคนหนึ่ง จะลอยสูงกว่า และนั่นสร้างปัญหาให้ โรม่า อย่างยิ่ง”

ทั้งนี้ พฤหัสนี้ อาร์เซน่อล จะบุกไปเยือน มิลาน ก่อน จากนั้นจะกลับมาเล่นที่ เอมิเรตส์ ในวันพฤหัสบดีที่ 15 มีนาคม

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top