ข่าวอาร์เซนอล

เอาจริง! สื่อแฉปืนพร้อมจ่ายค่าฉีกสัญญา ‘เลิฟ’ มาคุมแทน ‘เวนเกอร์’

เดลี่ เมล สื่อจากอังกฤษ รายงานว่า อาร์เซน่อล วาง โยอาคิม เลิฟ เทรนเนอร์ ทีมชาติเยอรมนี เป็นเป้าหมายอันดับ 1 ที่จะคว้าตัวมาคุมทีม หากมีการปลด อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมชาวฝรั่งเศส ในช่วงซัมเมอร์นี้

สื่อดังกล่าวระบุว่า หาก อาร์เซน่อล ต้องการได้ตัว เลิฟ มาคุมทีม จะต้องเจรจาด่านแรกกับ สมาคมฟุตบอลเยอรมนี หรือ เดเอฟเบ ก่อน เนื่องจาก กุนซือวัย 58 ปี ยังมีสัญญาจนถึงปี 2020

นอกจากนี้ยังมี เรอัล มาดริด อีกหนึ่งทีมที่สนใจอยากได้ตัวไปคุมทีมแทน ซีเนดีน ซีดาน ที่คุมทีมผลงานแย่ลงไปในฤดูกาลนี้ ซึ่งคาดกันว่า หากทั้งสองทีมอยากได้ตัว เลิฟ จริง จะต้องจ่ายค่าฉีกสัญญาเป็นเงินจำนวนหนึ่งแน่นอน

นอกจากนี้ เดลี่ เมล ยังเปิดเผยด้วยว่า อาร์เซน่อล ลดบทบาท อาร์แซน เวนเกอร์ ลงไปจากเดิมมาก หลัง อีวาน กาซีดีส ซีอีโอของทีมปืนใหญ่แต่งทีมงานเข้ามาใหม่หลายคนทั้ง เซเวน มิสลินทัต หัวหน้าฝ่ายซื้อขาย, ราอูล ซานเยฮี หัวหน้าฟุตบอลสัมพันธ์ และ อุสส์ ฟาห์มี ตัวแทนเจรจาสัญญา เมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว มาแทนที่ทีมงานชุดเดิมของ เวนเกอร์ รวมไปถึงยังปรับโครงสร้างอีกหลายๆ ตำแหน่งอีกด้วย

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top