ข่าวอาร์เซนอล

ลองดูไหม! ‘อองรี’ รับไม่ปิดโอกาสเสียบตำแหน่ง ‘เวนเกอร์’

เธียร์รี่ อองรี ตำนานกองหน้าอาร์เซน่อล เปิดเผยว่า เขาไม่เปิดโอกาสหากสโมสรติดต่อให้ไปช่วยคุมทีมแทน อาร์แซน เวนเกอร์ เนื่องจากเป็นงานที่เขารัก และเขาชอบความท้าทาย

อองรี กล่าวว่า “ผมเป็นคนชอบการแข่งขัน ผมไม่สามารถหันหลังให้กับความท้าทายได้ ผู้คนมักพูดถึงเรื่องที่ยังไม่เกิดขึ้นเสมอ แต่ผมบอกได้ว่าผมไม่เคยหันหลังให้ความท้าทายใดๆ ตั้งแต่เด็กๆ แล้ว”

“ตั้งแต่ตอนผมเล่นให้ อาร์เซน่อล ใหม่ๆ ผมเจอคำถามตลอดทำไมผมต้องไปเล่นแถวนอกกรอบเขตโทษ ผมมองว่ามันท้าทายและผมจะทำประตูจากตรงนั้น ส่วนตอนปลายอาชีพของผมก็กลับมาอยู่กับทีมช่วงสั้นๆ คนก็สงสัยอีกกลับมาทำไมเดี๋ยวเสียชื่อนะ แต่ผมก็พิสูจน์ให้เห็นผมยังเล่นได้

“ถ้าคุณอยู่กับสโมสรที่คุณรัก และสโมสรขอให้ผมไปช่วย ผมจะตอบตกลงทันที แต่ตอนนี้ทุกอย่างยังเป็นแค่เรื่องสมติฐานนะ ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นจริง”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top