ข่าวอาร์เซนอล

แล้วแต่เจ๊! เวนเกอร์ยังมั่นใจนำปืนฟื้นได้ – รับอาจหลุดท็อปโฟร์

อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล ยังคงเชื่อมั่นว่า ตัวเองจะพาทีมปืนใหญ่กลับมาแข็แกร่งได้อย่างแน่นอน แม้ล่าสุดเพิ่งพาทีมแพ้ ไบรท์ตัน 1-2 เมื่อคืนที่ผ่านมา

หลังความพ่ายแพ้นัดเมื่อคืนนี้ ทำให้ปืนใหญ่แพ้ 4 นัดติดต่อกันรวมทุกรายการ และนับเป็นการแพ้ 8 จาก 13 นัดหลังสุด ทำให้กระแสจากทุกฝ่ายพุ่งโจมตีที่เวนเกอร์อย่างหนักหน่วง ซึ่ง เจ้าตัวยอมรับว่า สถานการณ์ตอนนี้ย่ำแย่ แต่ยังมั่นใจพาทีมกลับมาได้

เวนเกอร์ กล่าวว่า “ต้องยอมรับว่าเป็นครั้งแรกในการคุมทีมกับสถานการณ์แบบนี้ แต่ว่าผมมีประสบการณ์และความตั้งใจมากพอที่จะพลิกสถานการณ์กลับมาได้”

“ผมต้องรับเราต้องมีสมาธิในเกมมากกว่านี้ อย่าพลาดบ่อยๆ ในจังหวะที่ไม่ควรพลาด เราต้องก้าวเดินไปด้วยการ และมีสมาธิ มันเป็นทางเลือกเดียว ผมมีสมาธิกับงานของผม ทำในสิ่งที่ถูกต้องและสิ่งที่คุณคิดว่าเหมาะสมกับทีม”

ขณะเดียวกัน ตอนนี้ อาร์เซน่อล มีแต้มตามหลัง สเปอร์ส อันดับ 4 ถึง 13 แต้มเข้าไปแล้ว ซึ่ง เวนเกอร์ ยอมรับว่า “ผมว่าการจบท็อปโฟร์มันหลุดมือเราไปแล้ว ตอนนี้มี 5 ทีม ที่อยู่เหนือเรา ต้องลุ้นให้ 2 ทีมสะดุด และเมื่อจากเกมที่เหลือมันยากเหลือเกิน”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top