ข่าวอาร์เซนอล

แค้มป์ระอุ 2! แข้งปืนไม่ปลื้มฟอร์ม 3 สตาร์ผลงานกาก

เดอะ ซัน สื่อจอมแฉของอังกฤษ รายงานว่า สถานการณ์ห้องแต่งตัวของ อาร์เซน่อล กำลังอยู่ในช่วงวิกฤติ หลัง นักเตะส่วนใหญ่ไม่ปลื้มผลงานของเหล่าสตาร์ที่ได้ค่าเหนื่อยแพงของทีมทำผลงานได้ต่ำกว่ามาตรฐาน

3 คนดังกล่าวได้แก่ เมซุต โอซิล เพลย์เกมเกอร์ ค่าเหนื่อยแพงสุดในสโมสร ที่เล่นได้อย่างย่ำแย่มาหลายเกม โดยเฉพาะครึ่งหลังเกมแพ้ ไบรท์ตัน 1-2 ขณะที่ เฮนริค มคิตาร์ยาน ก็โดนวิจารณ์เรื่องไม่ยอมวิ่งตามตัวประกบ ไม่ช่วยเกมรับ

ขณะที่ สโชดราน มุสตาฟี่ กองหลังชาวเยอรมัน ศูนย์เสียความเชื่อมั่นจากเพื่อนร่วมทีม เพราะหลายคนมองว่า ก็ความผิดพลาดช่วงหลังบ่อยเกินไป จนทีมเสียประตูแทบทุกนัด

สถานการณ์ของอาร์เซน่อลต้องบอกว่าแย่สุดๆ เพราะก่อนหน้านี้ก็มีรายงานด้วยว่า เบเยริน ไม่พอใจ เวนเกอร์ ที่แจ้งดร็อปเป็นสำรองก่อนเกมแพ้ ไบรท์ตัน เพียงแค่ 2 ชั่วโมงเท่านั้น

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top