ข่าวอาร์เซนอล

แค้มป์ระอุ! ลือ ‘เบเยริน’ ฉุน ‘เวนเกอร์’ ดร็อปก่อนเกมไบรท์ตัน 2 ชม.

เดอะ ซัน สื่อจากอังกฤษ รายงานว่า เอคตอร์ เบเยริน แบ็คขวาชาวสเปน ของ อาร์เซน่อล มีปากเสียงกับ อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมชาวฝรั่งเศส ในช่วง 2 ชั่วโมงก่อนเกมที่พวกเขาแพ้ ไบรท์ตัน 1-2 เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

รายงานระบุว่า เบเยริน ลงซ้อมตำแหน่งแบ็คขวากับทีมอย่างต่อเนื่อง 2 วัน ก่อนเกมพบกับ ไบรท์ตัน และคาดว่าน่าจะได้ลงตัวจริงแน่นอน อย่างไรก็ตาม 2 ชั่วโมงก่อนเกมเริ่ม เวนเกอร์ เปลี่ยนใจดร็อป เบยริน เป็นสำรองซะอย่างงั้น และส่ง คาลัม แชมเบอร์ส ลงเล่นแทน

ด้วยเหตุดังกล่าว ทำให้ดาวเตะชาวสเปนหัวเสียหัวร้อน และรู้สึกไม่พอใจอย่างยิ่ง จนเกือบถามว่า กุนซือชาวฝรั่งเศส ว่า ต้องการจะลาออกเมื่อไหร่ แต่ยังไม่มีโอกาสได้พูดคำนั้นออกมา

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top