ข่าวอาร์เซนอล

เตือนเอาไว้! ‘กัตตูโซ่’ เตือน ‘ปืน’ ‘มิลาน’ ไม่อ่อนนุ่มแบบ ‘แบรด พิตต์’

เจนนาโร่ อิวาน กัตตูโซ่ เทรนเนอร์จอมโหดของ เอซี มิลาน เปิดเผยว่า เขาได้ปลูกฝังทัศนคติกรอกใส่หัวทีมแทบทุกวัน โดยเน้นย้ำสิ่งสำคัญว่า ต้องเล่นฟุตบอล โดยสู้ห้ามยอมแพ้จนกว่าจะจบเกม

‘ปีศาจแดง-ดำ’ ไร้พ่าย 13 เกม แถมยังได้เข้าชิง โคปปา อิตาเลีย และไม่เสียประตูใน 6 เกมหลังสุดอีกด้วย ซึ่งในเกม ยูโรปา ลีก วันพฤหัสบดีนี้ มีโปรแกรมเปิดบ้านพบ อาร์เซนอล ที่แพ้มา 4 เกมรวด ล่าสุด อองโรงเตือนทัพปืนใหญ่แล้ว

กัตตูโซ่ กล่าวว่า “พวกเราไม่ใช่พระเอกแบบ แบรด พิตต์ เราจะสานต่อความน่าเกลียดเอาไว้ เหมือนตัวผมและเคราของผม พร้อมกับรอยคล้ำใต้ดวงตาของเรา”

“พูดให้ชัดเจน ผมไม่ใช่โค้ชที่เก่งอะไรมากมาย เพราะยังอยู่ในช่วงเริ่มต้น แต่ผมก็ไม่ใช่คนแบบที่หลายๆ คนคิดว่าผมเป็นด้วย อาชีพโค้ชไม่ได้เรียนได้แค่จากตำราหรอก”

“ผมเรียนรู้จากการโดนอัดเข้าที่ฟัน และความพ่ายแพ้ที่เจอ ผมเจอมาหลายครั้งแล้ว และคิดว่าเรื่องนี้ทีมจะต้องเจอกันอีกบ่อยครั้ง”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top