ข่าวอาร์เซนอล

เคารพ! ‘กัตตูโซ่’ ถ่อมตัวเป็นแค่เด็กน้อยถ้าเทียบ ‘เวนเกอร์’

เจนนาโร่ กัตตูโซ่ เทรนเนอร์ของ เอซี มิลาน ยืนยันว่า ต้นสังกัดของเขาพร้อมที่จะสู้กับ อาร์เซน่อล ในศึก ยูฟ่า ยูโรปา ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้ายนัดแรก คืนนี้ เต็มที่ แม้จะยอมรับว่า ตัวเขามีประสบการณ์คุมทีมเป็นรอง อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมปืนใหญ่ก็ตาม

กัตตูโซ่ กล่าวว่า “ตัวผมคงเปรียบเสมือนเด็กเท่านั้น หากเทียบประสบการณ์กับ เวนเกอร์ ที่อยู่ในเส้นทางโค้ชมานานกว่า 30 ปี ต่างจากตัวเขาที่เพิ่งเริ่มต้นเท่านั้น”

“ส่วนการพบกันในเกมนี้ทีมจะประมาทอาร์เซน่อลไม่ได้ แม้คู่แข่งกำลังอยู่ในช่วงเวลาย่ำแย่ แต่ก็ยังเป็นทีมมีผู้เล่นระดับท็อปหลายราย และเล่นเกมรุกได้น่ากลัว ดังนั้นทีมต้องหยุดอาร์เซน่อลให้ได้”

“การได้เล่นในบ้านต่อหน้าแฟนบอล 70,000 ปอนดื ทำให้ มิลาน จะเล่นแบบไร้ความกลัวใดๆ ทั้งนั้น ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top