ข่าวอาร์เซนอล

‘เวนเกอร์’ เร้าลูกทีมปืน พลิกวิกฤตบุกล้ม ‘มิลาน’ ให้ได้

อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล ออกมากล่าวกระตุ้นลูกทีม ก่อนเกมที่จะพบ เอซี มิลาน ในศึก ยูโรปา ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้ายนัดแรกในคืนนี้ว่า ทำให้ทุ่มเทเต็มที่ และพลิกวิกฤตครั้งนี้ให้เป็นโอกาสให้ได้

อาร์เซน่อล กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มแย่ แพ้ 4 เกมติดต่อกัน และชนะได้ 4 จาก 15 นัดหลังเท่านั้น สวนทางกับ เอซี มิลาน ที่อยู่ในช่วงขาขึ้นไม่แพ้ใครมา 13 นัด แล้ว อย่างไรก็ตาม เวนเกอร์ อยากให้ลูกทีมสู้เต็มที่ในเกมนี้

เวนเกอร์ กล่าวว่า “การเจอ มิลาน เราต้องทุ่มเททุกอย่างที่มี และพยายามที่จะผ่านเข้ารอบต่อไปให้ได ผมว่าคืนนี้จะเป็นเกมที่สูสีอึดอัด เพราะ มิลาน กำลังเล่นได้อย่างท็อปฟอร์ม แต่เราต้องโฟกัสที่ตัวเราเอง”

“ผมมองว่าเกมนี้เป็นโอกาสทื่ดีที่พวกเราจะได้พิสูจน์ตัวเอง แน่นอนมันเป็นความกดดัน แต่เราต้องรับมันให้ได้ และเราจะได้พิสูจน์ตัวเองให้ทุกคนเห็นว่าเราเป็นทีมที่มีคุณภาพ และ แข็งแกร่ง”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top