ข่าวอาร์เซนอล

ของจริง! ‘มิคกี้’ ชม ‘โอซิล’ แข้งโคตรเวิลด์คลาสตัวจริง

เฮนริค มคิตาร์ยาน มิดมิดฟิลด์ อาร์เซน่อล ยอมรับว่า เขารู้สึกปลื้มใจที่ยิงประตูแรกในสีเสื้อทีมปืนใหญ่ และมีส่วนช่วยให้เอาชนะ เอซี มิลาน ได้ถึงถิ่น ซาน ซิโร่ 2-0 พร้อมกล่าวชม เมซุต โอซิล ว่า แอสซิสต์ ทั้งสองลูกได้แบบระดับโลกมากๆ

มคิตาร์ยาน กล่าวว่า “มีแต่คนสงสัยว่า ผมจะเล่นทีมเดียวกับ เมซุต โอซิล ได้ไหม? ผมงงมากกๆ ทำไมจะไม่ได้ล่ะ”

“มันไม่ใช่ครั้งแรกที่ผู้เล่นหมายเลข 10 ได้เล่นด้วยกัน ผมประทับใจมากที่ได้เล่นร่วมกับสุดยอดนักเตะอย่าง โอซิล เขาทำสองแอสซิสต์ให้ทีมทั้งสองประตู และในเมื่อเขาแอสซิสต์ให้ผมได้ ผมสามารถแอสซิตส์ให้เขาได้เหมือนกันในอนาคต”

“ผมเชื่อว่าทุกคนรู้อยู่แล้วว่า โอซิล เป็นผู้เล่นระดับโลกอย่างแท้จริง เราดีใจที่มีเขาอยู่ในทีม”

จาก 2 แอสซิสต์ เมื่อคืนนี้ ทำให้ โอซิล มีสถิติน่ามีส่วนร่วม 100 ประตูกับ อาร์เซน่อลไปแล้ว ( 37 ประตู, 63 แอสซิสต์)

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top