ข่าวอาร์เซนอล

ต้องแบบนี้! คีโอว์น แข้งปืนสู้สุดชีวิตจนพลิกวิกฤตชนะมิลาน

มาร์ติน คีโอว์น ตำนานกองหลัง อาร์เซน่อล ออกมากล่าวชื่นชมจิตใจของนักเตะปืนใหญ่ ในเกมที่เอาชนะ เอซี มิลาน 2-0 ว่าเล่นได้สุดยอดสู้แบบยิบตา จนกู้สถานการณ์กลับมาได้อีกครั้งหนึ่ง

อาร์เซน่อล หยุดสถิติแพ้รวด 4 เกมติด ด้วยการอัด เอซี มิลาน ที่ไม่แพ้ใครมา 13 เกมได้ ซึ่ง คีโอว์น เชื่อว่าชัยชนะเกมนี้ จะทำให้ทัพปืนใหญ่กลับมามีรอยยิ้มและความมั่นใจอีกครั้งหนึ่ง

คีโอว์น กล่าวว่า “ก่อนหน้านี้ อาร์เซน่อล น็อคไปกองกับพื้นอยู่หลายเกม เกมเมื่อคืนนี้พวกเขาพยุงตัวขึ้นมาสู้บนเวทีด้วยสถานการณ์วิกฤต มีแต่กระแสเรื่องการปลด อาร์แซน เวนเกอร์ อาจเป็นการก้าวถอยหลังของสโมสร”

“เกมเมื่อคืนนี้เหมือนกับว่า เวนเกอร์ รู้แล้วว่าจะให้ เมซุต โอซิล เล่นตรงไหน และควรขยับ แจ็ค วิลเชียร์ มายืนกองกลางถึงจะเหมาะสม ผมหวังว่าชัยชนะเกมนี้ จะทำให้ทีมก้าวไปข้างหน้าหลายๆ ก้าว”

เอซี มิลาน พบ อาร์เซน่อล

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top