ข่าวอาร์เซนอล

เห็นนะ! ‘โอซิล’ กดไลค์คลิปแฟนล้อ ‘เวลเบ็ค’ โชว์ยิงแป็ก

เมโทร สื่อดังของอังกฤษ แคปภาพในอินสตาแกรมของแฟนบอลอาร์เซน่อล (now.arsena) ที่ลง คลิป แดนนี่ เวลแบ็ค กองหน้าสายฮา ของ อาร์เซน่อล ที่โชว์สกิลยิงแป็กในเกมอัด เอซี มิลาน 2-0 ซึ่งไฮไลท์ อยู่ที่ เมซุต โอซิล ไปกดไลค์ซะด้วย

เวลเบ็ค ได้รับโอกาสลงสนามในยูโรปเต็มที่ เพราะ โอบาเมย็อง เองก็ติด คัพ-ไท ขณะที่ ลากาแซตต์ ก็มีอาการบาดเจ็บยังต้องพักอีกพักใหญ่ ซึ่งเกมกับ มิลาน เจ้าตัวก็ยังพังประตูไม่ได้เหมือนเดิม โดยมีจังหวะหนึ่งได้หลุดเดี่ยวดวลกับ ดอนนารุมม่า แล้ว แต่โดนเคลียร์อัดออกหลังแบบงงๆ

ล่าสุด ไอจี now.arsena ลงคลิปจังหวะนั้น ซึ่งปรากฏว่า โอซิล เข้ามากดไลค์ด้วย จนแฟนบอลตีความกันไปว่า โอซิล ต้องนั่งขำอยู่แน่แท้

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top