ข่าวอาร์เซนอล

ซื้อเวลา! ‘เลอ โซซ์’ ชี้ยังไง เวนเกอร์ ก็รอดยากต่อให้ซิว ‘ยูโรปา’ ได้

แกรม เลอ โซซ์ อดีตแบ็คซ้ายเชลซี และ ทีมชาติอังกฤษ แสดงความเห็นว่า อนาคตของ อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือ อาร์เซน่อล ไม่มีทางปลอดภัย ต่อให้พาทีมคว้าแชมป์ยูโรปา ลีก ซิวตั๋วไปเล่นศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ในฤดูกาลหน้าได้ก็ตาม

เลอ โซซ์ กล่าวว่า “การเอาชนะ มิลาน ได้เป็นฟอร์มการเล่นที่ดีมาก แต่ผมว่ามันไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงหลอก ทุกคนยังคงอยากให้ เวนเกอร์ ไปอยู่ดี ต่อให้คว้าแชมป์ ยูโรปา การันตีตั๋วไป UCL ปีหน้า ก็ไม่เพียงพอจะทำให้เขาไม่โดนปลด เพราะตอนนี้กระวิจารณ์จากแฟนมันรุนแรงเหลือเกิน”

“ผมว่าเขาพาตัวเองมาไกลเกินไปแล้วซีซั่นนี้ ผมหวังไว้ตั้งแต่ปีก่อนว่าเขาจะลงจากตำแหน่งแบบสวยๆ ทุกคนก็หวังแบบนั้น ตอนนี้มันเหมือนเรื่องราวเดิมๆ กับปีที่แล้ว ทุกคนยืนยันคำเดิมอยากให้เขาออก และยิ่งตอนนี้อาจหนักกว่าเก่าด้วย”

“ผมจำได้เลยหลายคนหวังให้เขาไม่ต่อสัญญาเมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมมา แต่เขาไม่ยอมลงจากตำแหน่ง ผมคิดว่าจุดจบแบบนี้มันน่าอดสู่มาก ความจริงเขาควรจบกับอาร์เซน่อลแบบสวยๆ แต่ด้วยความดื้อของเขาที่ยังฝืนเรื่อยมา ทำให้ตอนนี้เขามีโอกาสต้องจบกับอาร์เซน่อลแบบไม่สวย ทั้งที่เขาสร้างอะไรไว้มากมายเพื่อทีม”

“เวนเกอร์ กับ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน คือสองตำนานกุนซือที่ได้รับความเคารพอย่างมากตลอด 20 ปีที่ผ่านมา พวกเขาเปลี่ยนโฉมฟุตบอลอังกฤษไปในทิศทางที่ดีขึ้น อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ผมรู้สึกว่าสิ่งที่เขาทำมาทั้งหมด กำลังจะมามัวหมองเพราะความดื้อของตัวเอง”

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top