ข่าวอาร์เซนอล

แถลงไข! ‘วิลเชียร์’ ยันเรื่องความคืบหน้าสัญญาใหม่

แจ็ค วิลเชียร์ กองกลางของ อาร์เซน่อล ออกมาอัพเดทอนาคตขอตัวเอง เกี่ยวกับเรื่องสัญญาใหม่กับทีมปืนใหญ่ว่า ยังไม่มีอะไรคืบหน้าเท่าไรนัก

วิลเชียร์ กำลังจะหมดสัญญากับทีมหลังจบฤดูกาลนี้ และที่ผ่านมายังไม่สามารถตกลงสัญญาใหม่ได้ โดยหลายสื่อเชื่อว่า ไม่สามารถตกลงค่าเหนื่อยกันได้ เพราะสโมสรอยากลดค่าเหนื่อยลงจากเดิมที่รับอยู่ 120,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ให้เหลือเพียงราว 80,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

ทำให้ช่วงที่ผ่านมา มีรายงานว่า นักเตะพร้อมย้ายออกจากทีมในซัมเมอร์นี้แบบไร้ค่าตัว โดยมีหลายทีมในพรีเมียร์ลีกให้ความสนใจ ล่าสุด เจ้าตัว ออกมาอัพเดทสถานการณ์ของตัวเองแล้ว

วิลเชียร์ กล่าวว่า “ตอนนี้่สัญญาใหม่ยังแทบไม่คืยหน้าเลยนะ หลายสิ่งหลายอย่างเปลี่ยนไป เราไม่ได้ใกล้เคียงที่จะหาบทสรุปร่วมกันได้เลย”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top