ข่าวอาร์เซนอล

ขนาดนั้น! ‘ยูเว่’ โคตรมั่นซิว ‘เบเยริน” เติมแบ็คได้แน่ซัมเมอร์นี้

บลีเชอร์ รีพอร์ท สื่อกีฬาต่างประเทศ ชื่อดัง รายงานว่า ยูเวนตุส มั่นใจว่าจะสามารถคว้าตัว เอคตอร์ เบเยริน แบ็คความเร็วสูงของ อาร์เซน่อล ไปร่วมทีมได้ในช่วงตลาดซัมเมอร์นี้

เบเยริน ตกเป็นข่าวมาตลอดว่า เริ่มไม่มีความสุข ในถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม หลังถูกมองว่า เป็นแพะที่ทำให้ทีมมีผลงานต่ำกว่ามาตรฐาน โดยเจ้าตัวพร้อมย้ายทีมในซัมเมอร์นี้ หลังสโมสรปฏิเสธข้อเสนอจาก บาร์เซโลน่า เมื่อฤดูกาลที่แล้ว

อย่างไรก็ตาม ในซัมเมอร์นี้ เชื่อว่า เจ้าบุญทุ่มเลิกให้ความสนใจ เบเยริน ไปแล้ว ทำให้ ยูเวนตุส หมดคู่แข่งแย่งตัว ซึ่งทีมม้าลาย มั่นใจว่า ไม่พลาดคว้าตัว เบเยริน ในหน้าร้อนนี้แน่ หลังเริ่มมีการเจรจากับตัวแทนนักเตะไปบ้างแล้ว

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top