ข่าวอาร์เซนอล

‘วิเอร่า’ เชื่อ ‘เวนเกอร์’ ลงตำแหน่งสวยๆ เอง – ติงแฟนลืมบุญคน ‘เจ๊’

แพทริค วิเอร่า ตำนานกัปตันทีม อาร์เซน่อล แสดงความเชื่อมั่นว่า อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมชาวฝรั่งเศส จะตัดสินใจอำลา อาร์เซน่อล ในช่วงเวลาที่ถูกต้องเอง พร้อมกับต่อว่า เหล่าแฟนปืนที่วิจารณ์กุนซือผู้มีบุญคุณแบบไม่ลืมหูลืมตา

วิเอร่า ที่ปัจจุบันคุมทีม นิวยอร์ค ซิตี้ เอฟซี กล่าวผ่าน เลกิ๊ป สื่อชื่อดังว่า “ผมว่าในท้ายที่สุด เขาจะพิจารณาทุกด้วยตัวเอง และผมอยากจะเสริมหน่อยเกี่ยวกับเรื่องความสัมพันธ์กับสโมสรที่เขาทำมาตลอดว่า เขาสร้างทีม สร้างชัยชนะมามากมาน ผมมั่นใจว่า เขารู้ดีว่าจะอำลาทีมตอนไหน เขาจะเลือกทางเลือกที่ถูกต้อง”

“ถ้าจะมีสักคนที่รักสโมสร และอยากพาทีมประสบความสำเร็จ คนนั้นคือ เวนเกอร์ คือถ้าเราจะมานั่งเถียงกันว่าทีมมีจุดอ่อน หรือ พลาตรงไหนเป็นเรื่องปกติ”

“แต่ปัจจุบันผู้เล่นพุ่งเป้าโจมตี เวนเกอร์ โดยตรง มันยากที่จะยอมรับได้นะ คือตอนนี้อาจจะเพราะว่าผมได้มาเป็นโค้ชเองแล้วจึงเข้าใจความแตกต่าง ผมจำได้ดีหลายครั้งเขาปฏิเสธข้อเสนอจากทีมใหญ่”

“ผมรู้ว่าผมกำลังพูดอะไร มีหลายทีมติดต่ออยากเวนเกอร์ในอดีตที่ผ่านมา แต่เขาปฏิเสธทุกข้อเสนอเลยเพื่ออยู่กับ อาร์เซน่อล และวันนี้เหมือนผู้คนลืมไปหมดแล้ว”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top