ข่าวอาร์เซนอล

เจ๊ปลื้ม! ‘เวนเกอร์’ ชมฟอร์มปืนหรูอัดวัตฟอร์ด

อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล กล่าวชื่นชมลูกทีมปืนใหญ่ ที่เปิดบ้านถล่ม วัตฟอร์ด อย่างขาดลอย 3-0 ในเกมพรีเมียร์ลีก คืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

เวนเกอร์ กล่าวว่า “ทีมเล่นได้ดีมากตั้งแต่ในครึ่งแรกแล้ว สร้างโอกาสได้ทากมาย แต่ไม่สามารถฉกฉวยโอกาสได้ทั้งหมด อย่างไรก็ตาม ทีมเก็บชัยชนะได้ตามเป้าหมาย และผมพอใจอย่างยิ่ง”

“ผมอยากแสดงความยินดีกับ ปีเตอร์ เช็ก ที่ทำสถิติรักษาคลีนชีตได้ครบ 200 นัด สถานการณ์ของ เช็ก แสดงให้เห็นถึงสิ่งที่เกิดขึ้นในวงการฟุตบอล ซึ่งผมว่า เจ้าตัว กำลังมีช่วงเวลาที่ดีมากๆ นะ ในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา”

ด้าน ฆาบี การ์เซีย ผู้จัดการทีมวัตฟอร์ด กล่าวถึงเกมนี้ว่า “ผมผิดหวังมาก และไม่อยากเชื่อว่าลูกทีมจะไม่สามารถยิงประตูได้ เพราะมีโอกาสมากมายโดยเฉพาะในครึ่งแรก”

“ส่วนหนึ่งต้องยอมรับว่า เสียประตูแรกเร็วเกินไป และแม้ครึ่งหลังจะเล่นได้ดีขึ้น แต่การพลาดจุดโทษ รวมถึงโดนนำห่าง 2-0 ทำให้ทีมพลิกสถานการณ์ได้ยากมากๆ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top