ข่าวอาร์เซนอล

เวนเกอร์ อัพเดทอาการโอซิล, มุสตาฟี่, มอนเรอัล, เบเยริน

อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัการทีม อาร์เซน่อล ออกมาอัพเดท อาการบาดเจ็บของนักเตะในทีม หลังจบเกมที่เปิดบ้านชนะ วัตฟอร์ด 3-0 เมื่อคืนนี้

เบเยริน และ มอนเรอัล สองแข้งที่บาดเจ็บก่อนหน้านี้ นั่งดูเพื่อนเกมเมื่อคืนนี้ ส่วน โอซิล กับ มุสตาฟี่ มีปัญหาบาดเจ็บในระหว่างเกม ล่าสุด เวนเกอร์ ออกมาอัพเดทอาการทุกคนแล้ว

เวนเกอร์ กล่าวว่า ‘เขาดูโอเคดีนะ เรามีปัญหาที่ มุสตาฟี่ มากกว่า เพราะเขาโดนเปลี่ยนตัวออก มันเป็นอาการเจ็บกล้ามเนื้อโคนขาหนีบ ผมไม่รู้จะหนักไหม ต้องรอเช็กอาการวันจันทร์ (วันนี้)”

“เบเยริน ฟื้นตัวได้ดี เขาจะพร้อมลงเล่นวันพฤหัสบดีนี้ (เจอ เอซี มิลาน) นาโช่ มอนเรอัล ก็น่าจะพร้อมด้วยนะ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top