ข่าวอาร์เซนอล

เอาไหม!! ‘วิเอร่า’ รับ สนรับงานคุมปืนแทน ‘เจ๊’ ในอนาคต

แพทริค วิเอร่า ตำนานกัปตันทีม อาร์เซน่อล เปิดเผยว่า เขาไม่ปิดโอกาสรับงานคุมทีมอาร์เซน่อล แทน อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมชาวฝรั่งเศส ในอนาคต

ปัจจบุบัน มีข่าวมากมายเกี่ยวกับ อนาคตของ อาร์แซน เวนเกอร์ มีการคาดการณ์ต่างๆ มากมาย ว่ากุนซือคนนั้นคนนี้เป็นตัวเต็ง โดยมีทั้ง วิเอร่า และ อองรี อดีตสองนักเตะเป็นหนึ่งในแคนดิเดตด้วย ล่าสุด วิเอร่า กุนซือทีม นิวยอร์ค ซิตี้ เอฟซี ในสหรัฐฯ ตอบคำถามเรื่องนี้

วิเอร่า กล่าวว่า “ผมคงบอกว่าแค่ว่า บางทีถ้าวันข้างข้าง พวกเขาสนใจผมนะ แต่มันเป็นเรื่องอนาคต”

“ผมไม่สามารถพูดอะไรได้มาก เพราะผมก็ไม่มีอะไรจะพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ ผมไม่อยากให้คำสัมภาษณ์ผมเป็นการทำร้าย เวนเกอร์ เพราะนี่คือคนที่ผมรักและเคารพหมดหัวใจ”

“ผมรู้ว่าเขาเจ็บปวดกับสถานการณ์ที่ผ่านมามากแค่ไหน เขาเจ็บปวดกับผลการแข่งขัน และมันอาจจะเจ็บปวดกว่าเดิม หากเขาได้ยินอดีตนักเตะพูดในสิ่งที่ไม่สมควรออกไป”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top