ข่าวอาร์เซนอล

ตำนานปืนมาแปลก! หนุน ‘ร็อดเจอร์ส’ สานตำแหน่ง ‘เวนเกอร์’

พอล เมอร์สัน ตำนานกองหลังของ อาร์เซน่อล ที่ปัจจุบันเป็นนักงวิเคราะห์ฟุตบอล แสดงความเห็นว่า เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือของ เซลติก คือคนที่เหมาะสมคุมทีมแทน อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมชาวฝรั่งเศส

อนาคตของ เวนเกอร์ ตกเป็นข่าวอาจโดนไล่ออกท้ายซีซั่นไม่เว้นแต่ละวัน แม้ว่าจะเพิ่งพาทีมกลับมาชนะ 2 เกมรวดได้แล้วก็ตาม โดยที่มีผ่านมีกุนซือหลายรายตกเป็นข่าว หนึ่งในนั้นมีชื่อ ร็อดเจอร์ส อดีตกุนซือหงส์แดงอยู่ด้วย ซึ่ง เมอร์สัน เชียร์คนนี้

เมอร์สัน กล่าวว่า “ผมหาเหตุผลที่เขาจะไม่เหมาะกับ อาร์เซน่อลไม่ได้เลย เขาโคตรเหมาะสมกับทีมมากๆ ”

“ลิเวอร์พูล เคยเข้าใกล้กับการเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีกมากที่สุด ในยุค ร็อดเจอร์ส และตอนนี้เขาไม่ได้ทำอะไรพลาดกับเซลติกเลย”

“แน่นอน คนอาจบอกว่า ฟุตบอลสกอตติช เซลติกเหนือกว่า ชาวบ้านอยู่แล้ว แต่อย่าลืมทุกทีมที่จะมาเล่นกับเชลซิก ก็อยากจะล้มและเล่นเหมือนกับนัดชิงทั้งนั้น”

“ผมคิดว่าในใจเขาต้องคิดเรื่องการกลับมาคุมอังกฤษ ผมแปลกใจมาก หากเขาไม่ได้รับงานคุมทีมดีๆ และยิ่งถ้าไม่ได้งานกับ อาร์เซน่อล ผมจะงงเอามากๆ “

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top