ข่าวอาร์เซนอล

นิโคลัส ชี้ ‘อเล็กซิส’ คือตัวปัญหาของแมนฯ ยูไนเต็ด

ชาร์ลี นิโคลัส ตำนานทีมปืนใหญ่ แสดงความเห็นถึง อเล็กซิส อดีตนักเตะของพวกเขาว่า ตอนนี้ย้ายไป แมนฯ ยูไนเต็ด เมื่อเดือนมกราคม กำลังกลายเป็นตัวปัญหาที่ทำให้ ปอล ป็อกบา, มาร์คัส แรชฟอร์ด และ อองโตนี่ มาร์กซิยาล ฟอร์มตกลงลงไป

นิโคลัส แสดงความเห็นก่อนเกม แชมเปี้ยนส์ ลีก คืนนี้ ที่แมนฯ ยูไนเต็ด จะเปิดบ้านเจอ เซบีย่า ว่า “เกมคืนนี้สำหรับผีแดงแล้ว ใหญ่ไม่ต่างจากเกมแดงเดือด พวกเขาน่าจะผ่านเซบีย่าได้”

” อย่างไรก็ตามการขาด ป็อกบา ผมมองไม่กระทบเท่าไร เพราะป็อกบาเล่นไม่ออกอยู่แล้วตั้งแต่ อเล็กซิส ย้ายบมา ไม่ใช่แค่นั้น แรชฟอร์ด และ มาร์กซียาล เองก็เจอกับงานยากลำบากเช่นกัน”

“มันเป็นเกมใหญ่จริงแต่ผมไม่รู้ว่ามันจะเป็นไง ผมอยากให้ ป็อกบา นั่งไปก่อนนะ ผมตอนนี้เรายังไม่รู้ว่าเขาควรเล่นตรงไหนถึงจะเหมาะ ตั้งแต่ อเล็กซิส ย้ายมา และผมก็ยังไม่รู้ว่า อเล็กซิส ควรได้ออกสตาร์ทตัวจรงไหม”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top