ข่าวอาร์เซนอล

อีกไม่นาน! ตำนานปืนเชื่อ ‘เวนเกอร์’ จะลาออกเองเร็วๆ นี้

ชาร์ลี นิโคลัส ตำนาน อาร์เซน่อล เชื่อมั่นว่า อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือชาวฝรั่งเศส เตรียมเรื่องการประกาศอำลาตำแหน่งไว้แล้ว ในเร็วๆนี้

ก่อนหน้านี้ อาร์เซน่อล แพ้มา 4 เกมติดต่อกัน แต่มาคืนฟอร์มเก่งได้ 2 นัดหลังสุด ชนะ เอซี มิลาน 2-0 ในเกม ยูโรปา และชนะ วัตฟอร์ด 3-0 อย่างไรก็ตาม นิโคลัส ยังเชื่อว่า สุดท้ายแล้ว เวนเกอร์ ก็จะลาออกเองอยู่ดี

นิโคลัส กล่าวว่า “ในการแข่งขันรอบที่แล้ว เวนเกอร์ เกือบเสียท่าเกมนัดที่สองในบ้านให้กับ ออสเตอร์สซุนด์ ผมเชื่อว่า เกมที่ 2 ในวันพฤหัสบดีนี้ เวนเกอร์ จะส่งทีมชุดแกร่งสุดเจอ เอซี มิลาน เพราะช่วงสุดสัดปดาห์นี้ก็ไม่มีโปรแกรมเล่น”

“ส่วนเกมล่าสุดที่ชนะวัตฟอร์ด 3-0 แต่ผมว่ายังมีปัญหาอยู่นะ แต่นักเตะเริ่มตอบสนองดีขึ้นอย่างช้าๆ อย่างไรก็ตาม ผมมีความรู้สึกว่า “มันอาจมีการประกาศจากผู้จัดการทีมในวันศุกร์ หรือ สุดสัปดาห์ เพื่อยืนยันว่า เขาจะก้าวลงจากตำแหน่งในซัมเมอร์ ซึ่งมันอาจลดความตรึงเครียดลงไปได้ ”

“ผมรู้ว่าแฟนบอลไม่ได้เกลียดเขา พวกเขาอาจจะโกรธบ้าง มันเป็นครั้งแรกที่ผมได้ยินคำว่า’เกลียด’และผมก็คิดว่าเขารู้ดีว่า เขาจะต้องทำอะไรสักอย่างเพื่อลดอารมณ์ของแฟนบอล ผมคิดว่าเมื่อเขามองขึ้นไปบนอัฒจันทร์และเห็นความต้องการจากแฟนบอล เขาจะตัดสินใจว่าเรื่องการเปลี่ยนแปลง”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top