ข่าวอาร์เซนอล

เทพไม่เคยกลัว!! เวลเบ็คท้าขอแย่งตำแหน่ง ‘โอบา-ลากาแซตต์’

แดนนี่ เวลเบ็ค กองหน้ามหาเทพของ อาร์เซน่อล ยืนยันว่า เขายังมีความมั่นใจในตัวเองสูง และการที่ อเล็กซองดร์ ลากาแซตต์ และ ปิแอร์ เอริค โอบาเมย็อง ย้ายมาร่วมทีม ทำให้ตัวเองมีแรงกระหายพร้อมแย่งตำแหน่ง

แม้ อาร์แซน เวนเกอร์ ให้ความสำคัญ โอบาเมย็อง ที่เพิ่งเซ็นเข้ามาเมื่อมกราคม เป็นเป้าหมายอันดับ 1 ตามด้วย ลากาแซตต์ ทำให้ เวลเบ็ค กลายเป็นตัวเลือกอันดับที่ 3 และซีซั่นนี้ ได้ตัวจริง 8 เกมในพรีเมียร์ลีกเท่านั้น ช่วงนี้ได้ลงบ่อยหน่อยก็ในยูโรปาเพราะ ลากาแซตต์ เจ็บ และ โอบา ติดคัพไท

ล่าสุด เวลเบ็ค กล่าวว่า “มันทำให้เกิดการแข่งขันกันในทีม และผมพร้อมเจอกับความท้าทาย ผมแข่งขันมาตั้งแต่เด็กแล้ว”

“คุณหลีกเลี่ยงไมได้อยู่แล้ว ยังไงชีวิตคนก็ต้องแข่งขันกับคนอื่นตลอดชีวิต และสิ่งนี้มันทำให้คุณพัฒนาตัวเองเสมอ ผมจะพยายามพัฒนาตัวเองให้เก่งขึ้น”

“สิ่งนี้ ทำให้คุณมีแรงกระตุ้นพิเศษอยู่ตลอดเวลา มีความกระหาย และผมเป็นคนที่ชอบการแข่งขันมาตั้งนานแล้ว”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top