ข่าวอาร์เซนอล

‘โอบาเมย็อง’ เผย หนึ่งสิ่งที่โคตรหงุดหงิดตั้งแต่ย้ายมาปืน

ปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมย็อง กองหน้าของ อาร์เซน่อล เปิดเผยว่า สิ่งที่เขากังวลและหงุดหงิดมากที่สุดนับตั้งแต่ย้ายมาร่วมทีม คือการพลาดอดลงเล่นในรายการ ยูโรปา ลีก เพราะติดคัพไท ต้นสังกัดเก่า ดอร์ทมุนด์ ลงเล่น ยูโรปา ลีก เช่นกัน

โอบา กล่าวว่า “ผมนี่โคตรปวดหัวเลย เพราะกฏที่แปลกๆ นี้ ผมไม่รู้พูดเป็นภาษาอังกฤษยังไงดี แต่ผมบอกได้แค่ว่าผิดหวังสุดๆ ที่ไม่สามารถลงเล่นช่วยทีมได้”

“นั่นแหละครับชีวิต ผมต้องยอมรับมันให้ได้ ผมแทบจะได้ลงเล่นในทุกๆ 3 วัน แต่มาตอนนี้ผมได้เล่นแค่สัปดาห์ละครั้ง หรือ อาจจะมีกกว่าอีก มันไม่ง่ายเลย”

“อย่างไรก็ตาม ผมแฮปปี้ดีนะ ผมมาที่นี่เพราะ เวนเกอร์ เขาแสดงความสนใจในตัวผม และนั่นทำให้ผมอยากเล่นให้เขา”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top