ข่าวอาร์เซนอล

เปลี่ยนใจ! ปืนรถ เตรียมต่อสัญญา ‘เอลเนนี่’ หลังฟอร์มหรู

มิร์เรอร์ สื่อจากอังกฤษ รายงานว่า อาร์เซน่อล เตรียมยื่นสัญญาใหม่ให้ โมฮาเหม็ด เอลเนนี่ กองกลางเลือดอียิปต์ พิจารณาหลังทำผลงานได้น่าประทับใจอีกครั้ง

แข้งวัย 25 ปี ย้ายมาอาร์เซน่อลเมื่อมกราคมปี 2016 ขณะที่ตอนนี้เหลือสัญญาอีกแค่ 2 ปีเท่านั้น แต่เมื่อ 7 เดือนที่แล้ว สโมสรเกือบขายทิ้งเพราะเล่นได้ไม่มีดี แต่จนแล้วจนรอดก็ยังไม่ได้ย้ายไปไหน

ปรากฏว่า ซีซั่นนี้กลับมาทำผลงานได้น่าประทับใจอีกครั้ง ทำให้ สโมสร อยากจะรั้งนักเตะเอาไว้ด้วยยื่นสัญญาใหม่ให้ ส่วนหนึ่งเพราะไม่อยากเสียกองกลางของอีกทีมออกไปอีกแล้ว หลังในซัมเมอร์นี้ ส่อแวว เสีย แจ็ค วิลเชียร์ ไปแบบฟรีๆ เช่นเดียวกับ แรมซี่ย์ ที่สัญญาเหลือเพียงอีก 1 ปีเท่านั้น

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top